Cùng Bạn Trên Mọi Nẻo Đường

0907 232 636

Tin Tức

Thể hiện sự chuyên nghiệp với dòng nón bảo hiểm quảng cáo

Ngày Đăng : 31/10/2019 - 9:20 AM

Nón bảo hiểm quảng cáo là phương pháp marketing được tìm kiếm và xuất hiện nhiều nhất trên thị trường. Những chiếc nón bảo hiểm quảng cáo in logo trở nên thông dụng bởi khả năng quảng cáo thương hiệu mà nó mang lại. Chính vì vậy, các doanh nghiệp lựa chọn nón bảo hiểm quảng cáo làm quà tặng cho khách hàng là lựa chọn đúng đắn. 

  1. Tìm hiểu về sản phẩm nón bảo hiểm quảng cáo
  2. Ưu điểm nón bảo hiểm quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp
  3. Lựa chọn cơ sở sản xuất nón bảo hiểm chất lượng

 

Tìm hiểu về sản phẩm nón bảo hiểm quảng cáo

Nguyên liệu làm nên một chiếc nón bảo hiểm quảng cáo chất lượng bao gồm các thành phần sau: Nhựa ABS để làm vỏ mũ với đặc tính rất bền, có khả năng chịu lực, chống va đập, chống xuyên thủng cao. Xốp EPS được dùng làm lớp lót bên trong, có khả năng hấp thụ xung lực tốt, giúp bảo vệ vùng đầu tránh khỏi những chấn thương khi xảy ra tai nạn một cách tối ưu hơn.

Vải cotton mềm được dùng làm lớp lót mũ để tạo cảm giác thoải mái, êm ái cho người sử dụng. Dây mũ làm từ vải nylon với khả năng co giãn tốt, chịu được lực kéo cao. Ngoài ra, nón bảo hiểm còn có thể sở hữu những bộ phận khác như vành mũ, kính chắn gió,...

Sau khi chọn xong mẫu nón, bộ phận thiết kế sẽ lên bản vẽ mẫu. Nhờ đó, cơ sở sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo có thể hình dung ra được nón thành phẩm như thế nào, thông số kỹ thuật ra sao, màu sắc, họa tiết trang trí gồm những gì.

Ưu điểm nón bảo hiểm quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp

Hiện nay, xe gắn máy đang chiếm khoảng 85% tổng số phương tiện giao thông tại Việt Nam và bất kỳ ai khi chạy xe đều cần đội nón bảo hiểm. Nhận thức được thực tế này, rất nhiều công ty đã sử dụng nón bảo hiểm quảng cáo in logo thương hiệu như một phương pháp marketing hữu hiệu cho mình. 

Những chiếc nón bảo hiểm quảng cáo tuy nhỏ bé nhưng lại rất có ích trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Nhưng để lựa chọn được cho doanh nghiệp một xưởng sản xuất mũ bảo hiểm tốt, uy tín giá cả phải chăng không khó, nhưng ít ra bạn cũng nên đầu tư thêm vì hàng chính hãng và chất lượng luôn tỷ lệ nghịch với giá cả.

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn nón bảo hiểm quảng cáo để phục vụ cho chiến lược quảng bá của đơn vị mình. Mũ bảo hiểm là vật dụng quen thuộc hiện nay, được mọi người ở mọi lứa tuổi sử dụng. Vậy nên nhận được món quà tặng là nón bảo hiểm thì chắc chắn sẽ đem đến sự yêu thích. Qua đây doanh nghiệp dễ dàng đem thương hiệu hình ảnh của doanh nghiệp mình đến với người tiêu dùng và cả khách hàng tiềm năng khác. Điều đặc biệt là phương thức quảng cáo này lại không hề gây tốn kém chi phí cho doanh nghiệp.

Nón bảo hiểm quảng cáo đảm bảo cả chất lượng và mẫu mã đem lại những lợi ích lớn như vậy nên vai trò của xưởng sản xuất mũ bảo hiểm là không nhỏ chút nào. Nếu xưởng sản xuất nón bảo hiểm vì lợi nhuận mà bất chấp cho ra thị trường những chiếc mũ kém chất lượng thì hậu quả thật khôn lường. 

Lựa chọn cơ sở sản xuất nón bảo hiểm chất lượng

Chi phí là một vấn đề quan trọng khi bạn quyết định đầu tư bất cứ một cái gì đó. Số tiền mà bạn bỏ ra bạn muốn nó phải sử dụng đúng, đáp ứng mọi yêu cầu mà bạn đưa ra, đem lại cho bạn kết quả tốt nhất. Việc chọn sản phẩm nón bảo hiểm quảng cáo phù hợp với túi tiền của bạn sẽ đảm bảo được những khoản tiền khác mà bạn đã lên kế hoạch sẵn. Bạn nên chọn lựa các nhà cung cấp nhập hàng trực tiếp tại xưởng như thế giá thành sẽ rẻ hơn.

Trước khi quyết định mua sản phẩm bạn cần tìm hiểu về thông tin cơ bản của sản phẩm. Trong đó bao gồm loại chất liệu, kích thước và kiểu dáng phù hợp với thương hiệu. Đây là một lưu ý quan trọng bởi nếu chọn lựa sai sẽ gây ra lãng phí, không phù hợp. Tiết kiệm chi phí, có thể thấy chi phí ban đầu khi đầu tư cho những sản phẩm nón bảo hiểm quảng cáo là khá cao tuy nhiên tính theo lợi ích mà nó đem lại thì lại rất đáng mua.

Việc ứng dụng này không chỉ mang lại hiệu quả về khẳng định thương hiệu mà còn giúp tiết kiệm tối ưu thời gian cũng như về sức lao động. Con người hoàn toàn có thể nâng cao hiệu quả marketing đảm bảo tính kinh tế trong giai đoạn ngày càng cạnh tranh như hiện nay.

Để tạo chỗ đứng cho mình trên thị trường, là địa chỉ tin cậy của nhiều doanh nghiệp thì bản thân các xưởng sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo cần tự nâng cao năng lực của mình. Ngoài mục tiêu lợi nhuận thì cần đảm bảo tiêu chí uy tín chất lượng, giá cả.

Bài viết bạn quan tâm: Bất ngờ với tiện ích mũ bảo hiểm quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp

 Các tin khác

Gọi điện
SMS
Chỉ đường