Cùng Bạn Trên Mọi Nẻo Đường

0907 232 636

Tin Tức

Nón bảo hiểm quảng cáo – món quà thiết thực dành tặng khách hàng

Ngày Đăng : 31/10/2019 - 9:35 AM

Khoa học kỹ thuật phát triển mạnh mẽ đã cho ra đời những công cụ quảng cáo hiện đại hỗ trợ chiến lược mở rộng thương hiệu, giúp doanh nghiệp đẩy nhanh hiệu quả marketing, đồng thời tiết kiệm chi phí giúp khách hàng nhận biết thương hiệu. Một trong những phát minh nổi bật đó chính là nón bảo hiểm quảng cáo. Tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí cho những phương pháp quảng cáo thủ công là những lợi ích mà nón bảo hiểm quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp.

  1. Tìm hiểu về nón bảo hiểm quảng cáo
  2. Lợi ích của nón bảo hiểm quảng cáo đối với doanh nghiệp
  3. Lựa chọn cơ sở sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo tại TP.HCM

 

Tìm hiểu về nón bảo hiểm quảng cáo

 

Nón bảo hiểm là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam, có thể bạn vẫn thường ngày lái xe đi làm nhưng trong hầu hết mỗi gia đình đều có xe gắn máy, từ nông thôn đến thành thị. Nhìn thấy được tiềm năng của sản phẩm này mà nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn nón bảo hiểm quảng cáo để làm quà tặng tri ân cho khách hàng.

Khi chưa phát triển ngành quảng cáo trên nón bảo hiểm thì các hoa văn trang trí trên nón bảo hiểm rất đơn điệu và nhàm chán. Hiện nay với sự ra đời của ngành quảng cáo trên nón bảo hiểm đã làm thay đổi quan niệm “nồi cơm điện”. 

Sự sáng tạo và mỹ quan thẩm mỹ, kết hợp ăn nhập với các thông điệp quảng cáo đã tạo nên không chỉ là những chiếc nón bảo hiểm quảng cáo mà nó có thể coi là một sản phẩm thời trang, với những thông điệp ý nghĩa của nhà quảng cáo.

 

Lợi ích của nón bảo hiểm quảng cáo đối với doanh nghiệp

 

Nhân công tham gia quảng cáo giảm, tất nhiên nguồn ngân sách chi trả lương cho nhân viên sẽ giảm, thuế phí giảm. So với giá tiền của một chiếc nón bảo hiểm quảng cáo được sử dụng lâu dài thì thật sự đây là một giải pháp tiết kiệm chi phí hợp lý nhất. Sản phẩm nón bảo hiểm quảng cáo hiện nay hầu hết được làm từ nhựa ABS chất lượng, khả năng vệ sinh dễ dàng cộng với quy trình sản xuất khép kín nên đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng trên từng sản phẩm.

Nón bảo hiểm quảng cáo ra đời đã thay thế cho việc quảng cáo thủ công như phát tờ rơi, biển quảng cáo,...Sử dụng sản phẩm này vừa dễ sử dụng vừa tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của mình. So với con người thì nón  bảo hiểm quảng cáo giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu nhanh chóng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp, thể hiện tính chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp. 

Bạn là chủ của các cơ sở, doanh nghiệp kinh doanh và bạn đang mệt mỏi vì những phương pháp quảng cáo kém hiệu quả. Với nón bảo hiểm quảng cáo thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển và không tốn quá nhiều không gian, nón bảo hiểm quảng cáo giá rẻ phù hợp với tất cả người sử dụng, luôn len lỏi khắp mọi nẻo đường mà không cần tốn nhiều công sức. Điều đáng chú ý về lợi ích cho bạn đó là khi có một công cụ quảng cáo như vậy thì việc chi phí mà bạn bỏ ra cho các dịch vụ quảng cáo sẽ được giảm đi nhiều đáng kể.

 

Lựa chọn cơ sở sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo tại TP.HCM

 

Với vô số những lợi ích mà nón bảo hiểm quảng cáo mang lại, không lý gì doanh nghiệp bạn không đầu tư cho mình sản phẩm như thế này. Tuy nhiên, với những kiến thức còn hạn chế về sản phẩm cũng như những đòi hỏi đặc thù riêng về quy trình sản xuất của mình, để mua được một sản phẩm chất lượng, phù hợp bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín để được tư vấn cụ thể nhất.

Nón bảo hiểm quảng cáo là công cụ rất được người tiêu dùng nghĩ đến nó để thay thế phương pháp quảng cáo truyền thống. Thứ nhất nón bảo hiểm đem đến chất lượng tốt hơn người làm và có thể chạy xuyên suốt trong quá trình quảng cáo thay vì con người chúng ta chỉ có thể làm được nhiều nhất 12 tiếng nhưng ngược lại không hiệu quả bằng sản phẩm này.

Nón bảo hiểm quảng cáo được sử dụng rộng rãi hiện nay sử dụng được trong các chiến dịch ưu đãi khách hàng, ra mắt sản phẩm mới, tri ân khách hàng. Sản phẩm giúp thay con người làm nhiệm vụ đưa thương hiệu từ địa điểm này đến vị trí khác một cách nhanh nhất và tiết kiệm giá cả cũng như nhân công làm việc trong doanh nghiệp.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại nón bảo hiểm quảng cáo nhưng không phải loại nón nào cũng thích hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp. Vì vậy, để tránh hiện tượng tiền mất tật mang thì bạn nên tìm hiểu kỹ về công dụng của từng sản phẩm trước khi mua. 

Bài viết bạn quan tâm: Sự phát triển của dòng sản phẩm nón bảo hiểm quảng cáo

 Các tin khác

Gọi điện
SMS
Chỉ đường