Cùng Bạn Trên Mọi Nẻo Đường

0907 232 636

Tin Tức

Nón bảo hiểm quảng cáo giúp thể hiện sự quan tâm đến khách hàng

Ngày Đăng : 29/11/2019 - 3:37 PM

Nón bảo hiểm quảng cáo hiện nay đang là phương thức quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay. Nó không chỉ giúp đưa thương hiệu đến mọi nẻo đường mà còn là một công cụ giúp thể hiện sự quan tâm đến khách hàng của mình. Với phương thức quảng cáo này, khách hàng tiềm năng sẽ nhận ra thương hiệu của bạn ở mọi nơi, mọi lúc.

  1. Ưu điểm vượt trội của dòng nón bảo hiểm quảng cáo
  2. Lý do vì sao nón bảo hiểm quảng cáo được ưa chuộng?
  3. Những lưu ý cần quan tâm khi đặt nón bảo hiểm quảng cáo

Ưu điểm vượt trội của dòng nón bảo hiểm quảng cáo

Với mỗi chiếc nón bảo hiểm thì người dùng đã quảng cáo đến rất nhiều người trên đường và cứ thế thương hiệu của bạn càng được nhân rộng. Nón bảo hiểm quảng cáo còn có giá cả phù hợp giúp tiết kiệm chi phí hơn các hình thức quảng cáo marketing khác.

Bạn có thể in logo, thương hiệu, slogan lên mỗi chiếc nón bảo hiểm theo thiết kế riêng của bạn để tạo nên sự độc đáo trên từng chiếc nón bảo hiểm quảng cáo.

Nếu bạn muốn tạo dấu ấn độc đáo cho doanh nghiệp thì việc đầu tư cho những chiếc nón bảo hiểm quảng cáo luôn là lựa chọn phù hợp. Sản phẩm này sẽ tạo nên những dấu ấn mới lạ và giúp doanh nghiệp của bạn cuốn hút hơn cả.

 

Lý do vì sao nón bảo hiểm quảng cáo được ưa chuộng?

 

Không có một khách hàng nào lại không thích nhận quà tặng khi tham gia chương trình, sự kiện, hay sử dụng dịch vụ nào đó của công ty bạn. Vì nón bảo hiểm ai cũng sử dụng được, nên họ sẽ vui vẻ nhận. Đây là một món quà thực tế, bằng mắt có thể nhìn được, chứ không phải là ebook hay những thứ vô hình.

Chi phí in nón bảo hiểm quảng cáo khá thấp do với các chi phí khác ví dụ như là balo, tặng USB, bình ly, hay làm băng rôn, tổ chức sự kiện, quảng cáo trên TV,...Dù nắng hay mưa, hễ đi ra đường là họ sẽ mang chiếc nón bảo hiểm mà công ty bạn tặng. Hình ảnh của công ty bạn vô tình đập vào mắt khách hàng tiềm năng khác. 

Ngày nay quảng cáo đã quá nhiều, ai cũng chán ngấy cái trò quảng cáo nói tốt này nọ. Tuy nhiên, khách hàng nhận được gì ngoài cái thông tin, còn việc tặng họ một sản phẩm thì khác. Mọi người sẽ không nghĩ đó là quảng cáo và vui vẻ mang thương hiệu của bạn đi khắp nơi. Việc làm nón bảo hiểm quảng cáo khá đơn giản, không cần size, khách hàng nào cũng có thể sử dụng được, chỉ cần mẫu mã mà bạn thích.

Chính vì vậy mà các doanh nghiệp, các tổ chức đã sử dụng những chiếc nón bảo hiểm quảng cáo làm quà tặng cho khách hàng để quảng bá thương hiệu, mang thương hiệu đến mọi nẻo đường. Với mỗi người sử dụng chiếc nón bảo hiểm trên đường đã giúp bạn quảng cáo thương hiệu của mình đến rất nhiều người. Từ đó mang đến hiệu quả quảng cáo cũng như thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng.

 

Những lưu ý cần quan tâm khi đặt nón bảo hiểm quảng cáo

 

Thông thường, doanh nghiệp sẽ đặt nón bảo hiểm quảng cáo với các đơn hàng với số lượng lớn. Để biết chính xác giá thành và nhận được ưu đãi từ nhà sản xuất, bạn phải chốt được tổng số lượng nón sẽ đặt làm nón bảo hiểm quảng cáo. Biết chắc chắn số lượng ngay từ đầu giúp bạn dự trù kinh phí phù hợp và có kế hoạch triển khai chiến lược marketing tốt hơn.

Chi phí luôn là yếu tố khiến cho các doanh nghiệp luôn phải đau đầu khi triển khai những dự án, những chương trình mới nhằm phát triển thương hiệu. Do đó, hãy chắc chắn rằng doanh nghiệp của bạn sẽ chủ động về số lượng trước khi tiến hành đặt làm nón bảo hiểm quảng cáo. Từ đó, doanh nghiệp của bạn sẽ có bước triển khai PR hiệu quả hơn mà không lo bị hụt doanh số, tốn kém chi phí,...

Lựa chọn giải pháp marketing bằng nón bảo hiểm quảng cáo là giải pháp hợp lý cho các chiến lược truyền thông mang tính định hướng lâu dài. Nón bảo hiểm quảng cáo qua thử nghiệm của tất cả các doanh nghiệp đều đem lại hiệu quả quảng cáo vượt trội. Nó thực sự làm tốt vai trò của một đại sứ thương hiệu trên mọi nẻo đường gần xa.

Không dừng lại ở đó, nón bảo hiểm lại trở thành một món quà đắc lực làm cảm động khách hàng, nón bảo hiểm quảng cáo thay doanh nghiệp chăm sóc sự an toàn cho quý khách hàng. Phải nói rằng, khi cho đi một cách tự nhiên nhất thật lòng nhất cũng đã giúp các doanh nghiệp được đáp trả, điều thực tế nhất là khi trao tặng quà cho khách hàng sẽ giúp đem lại doanh số vượt trội. Đồng thời vô tình nhờ chính khách hàng của mình quảng cáo thật siêu tiết kiệm.

 


Các tin khác

Gọi điện
SMS
Chỉ đường