Cùng Bạn Trên Mọi Nẻo Đường

0907232636

Tin Tức

Mũ bảo hiểm quảng cáo đa công dụng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng

Ngày Đăng : 29/11/2019 - 3:44 PM

Mũ bảo hiểm, một vật dụng hết sức phổ biến và rất cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Chính vì sự đa công dụng nên mũ bảo hiểm quảng cáo đang được các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều để nhằm quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp mình. Bạn hãy vận dụng sự phổ biến đó để tạo công cụ quảng bá sản phẩm, thương hiệu công ty mình một cách có hiệu quả nhất.

  1. Vì sao mũ bảo hiểm quảng cáo là hình thức quảng cáo được ưa chuộng?
  2. Những điều cần quan tâm khi đặt mũ bảo hiểm quảng cáo cho doanh nghiệp
  3. Mũ bảo hiểm quảng cáo tiện lợi, thông dụng và cực kỳ hiệu quả

 

Vì sao mũ bảo hiểm quảng cáo là hình thức quảng cáo được ưa chuộng?

Tâm lý thích thú khi nhận được quà: đây là tâm lý chung của hầu hết mọi người. Một quà tặng miễn phí, có giá trị và đẹp luộn là điều mọi người muốn sở hữu. Hơn thế nữa, đây còn là món quà ý nghĩa mang đậm tính nhân văn, bình an, mạnh khỏe, an toàn giao thông là sứ mạng của chiếc mũ bảo hiểm.

Chính vì thế, việc doanh nghiệp lựa chọn những chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo làm quà tặng là rất ỹ nghĩa, mang đậm tính nhân văn, tình người.

Nâng cao giá trị sản phẩm, giá trị thương hiệu của doanh nghiệp: khi khách hàng mua một sản phẩm nào đó của bạn và được kèm với chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo luôn khiến họ cảm thấy món hàng mình mua thật sự có giá trị, thật thích đáng. Đó cũng chính là giá trị thương hiệu của doanh nghiệp được nâng lên.

  1. Những điều cần quan tâm khi đặt mũ bảo hiểm quảng cáo cho doanh nghiệp

Ngày nay, người ta luôn quan niệm rằng quà tặng là hàng không chất lượng. Chính vì thế, bạn cần lựa chọn công ty sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo uy tín và có cam kết chất lượng để không bị mang tiếng xấu. Tại vì mũ bảo hiểm là vật dụng cần thết và quan trọng khi tham gia giao thông. Nó đảm bảo tuân thủ pháp luật và bảo vệ tính mang con người khi có tai nạn xảy ra. 

Trên thị trường, có vô vàng địa chỉ sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và chất lượng. Một trong những tiêu chí để doanh nghiệp đặt hàng mũ bảo hiểm là phải xem xét đến yếu tố thương hiệu của công ty sản xuất. Thương hiệu là bằng chứng để thấy được sự tin cậy và an tâm cho khách hàng.

Một lưu ý khi tìm kiếm công ty sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo là những chính sách bảo hành và đổi trả rõ ràng, phù hợp. Vì đây là những chính sách cần thiết để theo dõi và kiểm tra được chất lượng của mũ bảo hiểm. Hiện nay, nhiều công ty không quan tâm và thực hiện không đầy đủ những chính sách bảo hành và đổi trả cho khách hàng.

Đặt mũ bảo hiểm quảng cáo ngoài việc là món quà tặng cho khách hàng, còn có tác dụng quảng bá thương hiệu. Chính vì vậy, bạn cần chọn công ty có đội ngũ thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thương hiệu cho những đối tác lớn. 

  1. Mũ bảo hiểm quảng cáo tiện lợi, thông dụng và cực kỳ hiệu quả

Chính vì tính phổ biến mà mũ bảo hiểm được xem là công cụ quảng cáo và quà tặng phù hợp với đa số mọi đối tượng khách hàng, bất kể tuổi tác, giới tính hay nghề nghiệp và có thể được tặng trong rất nhiều dịp khác nhau. 

Giống như quà tặng áo mưa, được làm từ chất liệu nhựa và phần màu được sơn hoặc in trực tiếp, mũ bảo hiểm quảng cáo dễ dàng được thiết kế với màu sắc nổi bật, giúp thu hút ánh nhìn từ xung quanh. Những tone màu sáng và nóng như màu đỏ, cam, xanh lá hoặc thậm chí tone màu neon có thể được phối trên mũ mà không làm chiếc mũ bị xấu hay sến súa. Ở những quà tặng khác như áo thun, nón vải, balo rất khó làm được điều này vì những màu nổi bật sẽ kén người sử dụng hơn.

Mỗi khi ra ngoài đường phố, điều đầu tiên chúng ta không thể quên đó chính là chiếc mũ bảo hiểm. Ở ngoài đường phố thì mũ bảo hiểm quảng cáo đã phát huy công năng tuyệt vời của nó. Khác với những tấm pano, băng rôn trên đường, một chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo có lợi thế là nằm ngay tầm mắt của người đi đường, do đó sẽ dễ dàng được chú ý hơn.

Mỗi người thường mất trung bình 3 – 4 tiếng/ngày để di chuyển trên đường, đây cũng là tần suất mà hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp in trên mũ có thể tiếp cận các khách hàng tiềm năng. Một chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo đạt chuẩn có vòng đời sử dụng trung bình lên đến 3 năm, lại dễ dàng trong sử dụng. Ở điểm này, mũ bảo hiểm quảng cáo giúp tiết kiệm chi phí marketing cho doanh nghiệp rất nhiều so với các quà tặng khác. Thông điệp in trên mũ từ đó cũng lưu lại lâu hơn với đối tác hay khách hàng theo cùng thời gian họ sở hữu và sử dụng chiếc mũ.

Bài viết bạn quan tâm: Mũ bảo hiểm quảng cáo thể hiện sự mới mẻ trong chiến dịch marketing

 


Các tin khác

Gọi điện
SMS
Chỉ đường
Chat hỗ trợ
Chat ngay