Cùng Bạn Trên Mọi Nẻo Đường

0907 232 636

Tin Tức

Lựa chọn xưởng sản xuất nón bảo hiểm tốt nhất hiện nay

Ngày Đăng : 29/11/2019 - 3:48 PM

Việc quảng cáo doanh nghiệp bằng hình ảnh trên nón bảo hiểm đã quá quen thuộc và chúng ta không cần bàn cãi về tính hiệu quả của nó. Thế nhưng, không phải chiến dịch quảng bá thương hiệu bằng nón bảo hiểm quảng cáo nào cũng hiệu quả mà còn tùy thuộc nhiều yếu tố. Nguyên nhân phần lớn quyết định tính hiệu quả thường do doanh nghiệp có chọn lựa đúng xưởng sản xuất nón bảo hiểm có uy tín, có tâm hay không.

  1. Kinh nghiệm lựa chọn xưởng sản xuất nón bảo hiểm uy tín
  2. Những vấn đề thường gặp khi chọn sai xưởng sản xuất nón bảo hiểm
  3. Các bước tạo nên chiếc nón bảo hiểm quảng cáo đẹp và ấn tượng

 

Kinh nghiệm lựa chọn xưởng sản xuất nón bảo hiểm uy tín

 

Hiện nay có rất nhiều công ty, cơ sở, xưởng sản xuất nón bảo hiểm ra đời với nhiều mẫu mã chất lượng sản phẩm khác nhau. Lựa chọn một đơn vị uy tín để đặt làm nón bảo hiểm uy tín không phải dễ.

Đầu tiên chúng ta tham khảo ý kiến của người quen đặc biệt những người đã từng đặt sản xuất nón bảo hiểm, in nón bảo hiểm đẹp họ sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm bổ ích trong lựa chọn xưởng sản xuất nón bảo hiểm uy tín và những nơi họ từng đặt làm nón bảo hiểm.

Một cách nữa là bạn có thể lựa chọn tìm hiểu 5 đến 7 cơ sở sản xuất, rồi trực tiếp đến tận nơi tìm hiểu mọi khía cạnh như chất lượng dịch vụ, giá cả, thời gian sản xuất, cần kiểm tra kỹ về mẫu mã, màu sắc sản phẩm,...Tìm hiểu xem họ có máy móc trực tiếp in logo tại xưởng hay không, máy móc sử dụng in logo có chất lượng không.

 

Những vấn đề thường gặp khi chọn sai xưởng sản xuất nón bảo hiểm

 

Chất lượng của nón bảo hiểm rất khó để phân biệt từ bên ngoài bởi chiếc nào khi mới sản xuất cũng bóng, đẹp như nhau. Tuy nhiên, chất lượng sản xuất của nón bảo hiểm sẽ ảnh hưởng rất lớn trong quá trình sử dụng và người tiêu dùng sẽ sớm nhận biết.

Thứ nhất, quai của nón bảo hiểm kém chất lượng dễ bị tuột, nút gài không chắc chắn làm cho người đeo mất thời gian chỉnh lại. Thứ hai, phần đệm bên trong nón bảo hiểm được làm sơ sài, chất liệu rẻ tiền nên dễ bị nhàu, bung khiến cho người đeo cảm giác ngứa ngáy, khó chịu. Thứ ba, chỉ một va đập nhẹ cũng làm cho nón bị nứt, vỡ khiến cho người đeo cảm giác không được an toàn trong quá trình sử dụng.

Dù với hiện tượng nào xảy đến với một sản phẩm nón bảo hiểm quảng cáo kém chất lượng thì người được tặng nón cũng sẽ chọn loại nón bảo hiểm khác. Mục tiêu quảng bá thương hiệu doanh nghiệp của bạn sẽ không đạt được.

Do đó, bạn đừng tiếc tiền, ham rẻ mà chọn những xưởng sản xuất nón bảo hiểm kém chất lượng. Bởi vì mục đích quảng bá thương hiệu mà không thành công thì đó mới chính là sự lãng phí ngân sách lớn nhất. Nguy hại hơn, đối tượng được tặng nón bảo hiểm sẽ cho rằng doanh nghiệp tặng sản phẩm kém chất lượng là không tôn trọng họ. Họ sẽ có cảm xúc muốn tẩy chay thương hiệu của bạn và lựa chọn thương hiệu khác thay thế.

 

Các bước tạo nên chiếc nón bảo hiểm quảng cáo đẹp và ấn tượng​

 

Khi nói đến đẹp và ấn tượng, chúng ta sẽ nghĩ ngay về thiết kế. Bạn sẽ có ý tưởng thiết kế nón bảo hiểm quảng cáo như thế nào? Chiếc nón đó sẽ có nội dung in ấn hay logo như thế nào? Thông điệp truyền tải nào ngắn gọn cần in trên nón hay màu sắc chủ đạo của những chiếc nón là gì?

Tuy nhiên, dù thiết kế thế nào, bạn cũng cần xác định rõ những tiêu chí chung bao gồm chiếc nón phải nhận diện được thương hiệu của bạn, giúp khách hàng tiềm năng biết được bạn là ai, ghi nhớ những tiêu chí liên quan đến công ty bạn như màu sắc chủ đạo, logo,...

Có rất nhiều chất liệu nón bảo hiểm quảng cáo để bạn tham khảo tùy theo ngân sách và định hướng của mình. Bạn muốn làm nên chiếc nón có thể sử dụng nhiều lần thì chọn chất liệu tốt, còn nếu đó chỉ là chiếc nón sử dụng vài lần thì chọn chất liệu chất lượng thấp hơn. Hoặc, bạn muốn đánh vào khách hàng phân khúc trung cấp thì chọn chất liệu tốt, thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến với khách hàng. 

Phần đệm bên trong của nón bảo hiểm cũng cần được chú trọng đặc biệt với kỹ thuật gia công khéo léo, chắc chắn tạo cảm giác vừa vặn, không gây chật chội, nhức hay rát da đầu. Loại mút để làm đệm cũng nên là loại mút cao cấp, có khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt, đảm bảo sự thoải mái tốt nhất cho người sử dụng.

Nón bảo hiểm quảng cáo là sản phẩm làm quà tặng cho khách hàng, vì vậy hình thức và thiết kế của chiếc nón luôn bắt mắt và thu hút. Thế nên, việc đầu tư cho những chiếc nón bảo hiểm quảng cáo quả thật rất hiệu quả trong việc làm khách hàng nhớ đến công ty, doanh nghiệp nhiều hơn.

 

Bài viết bạn quan tâm: Mũ bảo hiểm quảng cáo đa công dụng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng

 


Các tin khác

Gọi điện
SMS
Chỉ đường